image banner
Năm 2023 đẩy mạnh chỉnh trang, hiện đại hóa đô thị, xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu - Thực hiện chuyển đổi số
ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM
Lượt xem: 268

       

        Thế là một cái tết trung thu thật vui vẻ và ý nghĩa lại đến, không khí trung thu đã tràn ngập khắp các nẻo đường, thôn xóm cùng niềm vui hân hoan của trẻ thơ. Hòa chung không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào đón Tết Trung thu, tối 09/9/2022 Đảng ủy - HĐND - UBND - UBNT TQVN xã Trung Hà, tổ chức ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM cho các em Thiếu nhi trên địa bàn xã.

        Dự ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM có các Đ/c Lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMT TQ, các ban, ngành đoàn thể cùng bà con nhân dân và các em Thiếu nhi trên địa bàn xã. 

        Chương trình ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM nhằm đem tới cho cac em thiếu nhi một mùa Trung thu đầm ấm, hạnh phúc và nhiều niềm vui.

        Phát biểu tại chương trình Đ/c Bùi Xuân Thủy, Chủ tịch UBND xã đã dành những lời yêu thương động viên chia sẻ tới các em Thiếu nhi nhân dịp Tết Trung thu, đồng thời mong muốn các em nỗ lực hơn nữa để trở thành con ngoan, trò giỏi là những mầm non tương lai của đất nước, đồng thời đề nghị các ban, ngành, đoàn thể, các tổ chức xã hội, nhà trường, các thôn quan tâm hơn nữa đến chăm sóc và giáo dục thế hệ trẻ.

        Tham gia chương trình các em Thiếu nhi đã hòa mình vào không khí tưng bừng, náo nhiệt của ngày Tết Trung thu cổ truyền. Nghe lãnh đạo xã đọc thư của Chủ tịch nước gửi Thiếu niên, Nhi đồng nhân dịp Tết Trung thu. Được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc, sôi nổi, hấp dẫn, xem biểu diễn múa lân, giao lưu với chi Hằng và phá cỗ Trung thu. 

        Tại chương trình UBND xã đã trao tặng 24 xuất quà cho các em Thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn với tổng trị giá gần 5 triệu đồng. Qua đó kịp thời động viên các em Thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục đến trường, giúp cho các em có một cái tết Trung thu thật sự vui tươi, ý nghĩa. Với mục tiêu tất cả Thiếu nhi trên địa bàn đều được vui tết Trung thu.

        ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM là một trong những hoạt động thiết thực trong công tác chăm sóc và giáo dục trẻ em của Cấp ủy và Chính quyền địa phương qua đó tạo điều kiện để các em được tham gia các hoạt động vui chơi, giải trí lành mạnh, bổ ích tạo động lực để các em vươn lên trong học tập và cuộc sống./.