image banner
Năm 2023 đẩy mạnh chỉnh trang, hiện đại hóa đô thị, xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu - Thực hiện chuyển đổi số
LỄ KỶ NIỆM 75 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SỸ
Lượt xem: 247

Ngày 27/7/2022 ĐẢNG ỦY - HĐND - UBND - UBMT TQVN  xã Trung Hà, long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 75 năm ngày thương binh, liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2022). 

Tới dự Lễ kỷ niệm có các Đ/c Lãnh đạo Đảng ủy - Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân - Ủy ban mặt trận Tổ Quốc xã - Thân nhân liệt sỹ, các Thương, Bệnh binh, người nhiễm chất độc hóa học.

          Trong các cuộc kháng chiến bảo vệ Tổ Quốc xã Trung Hà có 06 bà mẹ Việt Nam anh hùng, 84 liệt sỹ, 28 Thương binh, Bệnh binh, người nhiễm chất độc hóa học. Với đạo lý "Uống nước nhớ nguồn", "Đền ơn đáp nghĩa" Đảng bộ và nhân dân xã Trung Hà, luôn nỗ lực thực hiện tốt các chính sách của Đảng, Nhà nước đối với Thân nhân các gia đình liệt sỹ, các thương, bệnh binh, người nhiễm chất độc hóa học.

     Tại buổi lễ các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống 75 năm ngày TB-LS 27/7, bày tỏ lòng biết ơn, sự tri ân sâu sắc tới mẹ Việt Nam anh hùng, các anh hùng Liệt sỹ, các Thương, Bệnh binh, người nhiễm Chất độc hóa học, đã chiến đấu hy sinh xương máu vì độc lập tự do của Tổ Quốc.

   Nhân dịp này UBND xã đã tặng 32 xuất quà đặc biệt trị giá 500.000đ và 88 xuất quà đại trà trị giá 200.000đ, cho thân nhân liệt sỹ, các thương, bệnh binh, người nhiễm chất độc hóa học.

Chương trình Lễ kỷ niệm là một trong những hoạt động thiết thực, ý nghĩa thể lòng tự hào, phát huy truyền thống "Uống nước nhớ nguồn", "Đền ơn đáp nghĩa". Tự hào dân tộc và trách nhiệm của các thế hệ trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc.