image banner
Năm 2023 đẩy mạnh chỉnh trang, hiện đại hóa đô thị, xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu - Thực hiện chuyển đổi số
HỘI NGHỊ TIẾP XÚC NAM THANH NIÊN SẮN SÀNG LÊN ĐƯỜNG LÀM NGHĨA VỤ QUÂN SỰ VÀ NGHĨA VỤ CÔNG AN NHÂN DÂN
Lượt xem: 227

Chiều ngày 14/2/2022 Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Trung Hà, tổ chức Hội nghị tiếp xúc nam thanh niên sẵn sàng lên đường làm nghĩa vụ quân sự và nghĩa vụ công an nhân dân năm 2022 - Tặng quà cho các quân nhân đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương.

       Năm 2022, xã Trung Hà, có 14 nam thanh niên lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự và nghĩa vụ công an nhân dân, đây là những thanh niên ưu tú đã được tuyển chọn, có đầy đủ phẩm chất chính trị, đạo đức, trí tuệ, sức khỏe, tình nguyện xung kích, phát huy truyền thống quê hương anh hùng và lớp cha, anh đi trước, sẵn sàng lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ tổ quốc.

    Tại buổi tiếp xúc Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã và các ban, ngành đoàn thể đã tặng quà cho các nam thanh niên sẵn sàng lên đường làm nghĩa vụ quân sự, nghĩa vụ công an nhân dân và các quân nhân đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương.

     Phát biểu tại buổi tiếp xúc, đồng chí Nguyễn Văn Hiển, Bí thư đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã đã động viên và giao nhiệm vụ cho các nam thanh niên sẵn sàng lên đường làm nghĩa vụ quân sự và nghĩa vụ công an nhân dân năm 2022.

                                                                                                                             BBT

Tài liệu đính kèm: